Chọn rèm cửa theo phong thủy

remcuasg.vn 347 lượt xem

Khi lựa chọn rèm cửa theo phong thủy, khách hàng không chỉ quan tâm đến chất liệu rèm, công dụng và giá rèm mà mà quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng rèm có phu fhopwj với mệnh của mình hay không. Bởi việc lựa chọn màu sắc rèm hợp mệnh sẽ giúp gia chủ mang lại vượng khí, tài lộc cho ngôi nhà. Vậy cách chọn đúng rèm cửa theo phong thủy như thế nào? Hãy tham khảo ngay kinh nghiệm chọn rèm cửa theo phong thủy dưới đây nhé!

chon-rem-cua-theo-phong-thuy

Chọn rèm cửa theo phong thủy theo màu sắc

Trong phong thuỷ, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng tác động đến môi trường nhà ở và cá nhân con người, giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, giúp phát huy những điều thuận lợi, hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến đời sống của chúng ta.

Chính vì vậy, khi lựa chọn rèm cửa theo phong thủy mọi người thường quan tâm đến màu sắc rèm có hợp với bản mệnh của mình không.

  • Chọn màu rèm cửa phòng thủy cho người mệnh Kim: nên chọn màu vàng, nâu đất (màu tương sinh) và những màu tương hợp như trắng, xám, ghi. Trành những màu chế khắc và bị khắc như xanh lục, đỏ, hồng, tím.
  • Chọn màu rèm cửa phong thủy cho người mệnh Mộc: ưu tiên chọn màu đen, xanh nước biển là những màu tương sinh. Bên cạnh đó, có thể chọn màu tương hợp là xanh lục. Tránh màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.
  • Chọn màu rèm cửa phong thủy cho người mệnh Thủy: Màu trắng, xám, ghi là những màu rèm cửa nên ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn  màu đen, xanh nước biển. Màu cần tránh là màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất
  • Chọn màu rèm cửa phong thủy cho người mệnh Hỏa: Nên chọn màu rèm xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. Tránh màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.
  • Chọn màu rèm cửa phong thủy cho người mệnh Thổ: Nên chọn màu đỏ, hồng, tím hoặc vàng, nâu đất để mang lại nhiều may mắn. Cần tránh màu đen, xanh nước biển và xanh lá cây.

⇒ Truy cập http://remcuasg.vn để tham khảo chi tiết từng loại rèm, mẫu rèm phòng thủy đẹp tại Rèm cửa Lộc Nghĩa nhé!

chon-rem-cua-theo-phong-thuy

Chọn rèm cửa theo phong thủy theo hướng nhà

  • Phong thủy rèm cửa hướng Đông và Đông Nam: chọn rèm cửa có hoa văn hình vuông hoặc hình chữ nhật. Màu sắc của rèm nên chọn là màu lá cây.
  • Phong thủy rèm cửa hướng Nam: Nên chọn rèm có hoa văn hình tam giác để làm phong thủy tốt cho bức tường phía Nam của bạn vì đây là hình tượng trưng cho hướng này. Chọn rèm cửa theo phong thủy hướng này nên chọn màu rèm là màu đỏ, màu cam…
  • Phong thủy rèm cửa hướng Tây: Nên chọn rèm cửa theo kiểu lượn sóng, dạng bèo, thắt nơ bởi đây là hình dạng cho phía này để tăng vượng khí. Nên chọn rèm có màu trắng hoặc xám
  • Phong thủy về rèm cửa hướng Bắc: Nên hình tròn, xếp ly, gợn sóng. Màu rèm cửa nên chọn là xanh và màu tím, trắng, xám

⇒ Ngoài việc lựa chọn rèm cửa theo phong thủy dựa vào yếu tố màu sắc, hướng nhà…mọi người có thể lựa chọn rèm theo chất liệu, cách treo, lựa chọn rèm phong thủy cho từng phòng…..

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích cho mọi người khi khi chọn rèm cửa theo phong thủy. Để nhận tư vấn chọn mua rèm cửa cho phòng khách, mua rèm cửa cho văn phòng, spa,….hãy đến với Rèm cửa Lộc Nghĩa nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

RÈM CỬA LỘC NGHĨA

Cơ Sở 1: 7 Đường Số 35, Tân Quý, Quận 7, TPHCM.

Cơ Sở 2: 353 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

Cơ Sở 3: 378 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.

Cơ Sở 4: 978 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5 ,TPHCM.

Cơ Sở 5: SỐ 7 Đường Khánh Hội, Phường 3, Quận 4 , TPHCM.

Cơ Sở 6: 655 Đường hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

Cơ Sở 7: 899 TL10, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

Cơ Sở 8: 165 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0903 695 833 – 0931 34 35 96

Email: khai.victoriavn@gmail.com

Website: http://remcuasg.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo